Nước uống O-We

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
18.000₫
Mô tả đang cập nhật
Gọi hotline: 0938740909 để mua với giá tốt

 

SẢN PHẨM CỦA O-WE WATER
Nước sạch dành cho bạn!

Nước uống bạn đang dùng an toàn tới mức nào? Bạn muốn dành cho những người thân yêu của mình một loại nước uống với chất lượng tốt hơn nhưng vẫn nằm trong mức kinh phí cho phép?

O-We Water nay đã có mặt tại Việt Nam để cung cấp loại nước uống an toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Với thiết kế đặc biệt và độc quyền, O-We Water được sản xuất trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được phân phối với giá cả hợp lý. Bởi vì chúng tôi tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người.

 

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và có mặt ngay tức thời là điều mà bạn quan tâm thì O-We Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Được thành lập tại Pháp, O-We Water bao gồm đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và kiểm soát chất lượng nước. Chúng tôi kết hợp công nghệ hiện đại của Mỹ với khả năng và chuyên môn của Pháp về tiêu chuẩn sản xuất để đảm bảo chất lượng đầu ra của nước uống O-We Water

1. Công nghệ xử lý nước
hiện đại

O-We sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược (R.O), tia cực tím (U.V) và quy trình xử lý ozone trong quá trình lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

2. Môi trường được
kiểm soát

3. Quy trình kiểm tra được hệ thống hóa

Nước được kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị đồng nhất.